Giải cầu lông các CLB tỉnh Hải Dương năm 2017
(03/04/2017 9:28:58 SA)

Trong các ngày 01 – 02/4, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải Giải cầu lông các CLB tỉnh Hải Dương “tranh Cúp Revilo” lần thứ nhất năm 2017.

Đây là giải đấu thường niên do Sở VHTTDL tổ chức nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện và thi đấu cầu lông tại cơ sở. Tham gia giải năm nay có hơn 100 vận động viên nam, nữ đến từ 12 CLB trong toàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 10 nội dung là: đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ lứa tuổi dưới 35, từ 36 – 45 tuổi; đôi nam, đôi nam nữ lứa tuổi 46 – 55; đôi nam, đôi nữ lứa tuổi trên 55.

Thi đấu chung kết nội dung đôi nam dưới 35 tuổi

Đồng chí Phạm Sĩ Cẩn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải trao thưởng cho các VĐV đạt giải

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, với nhiều pha cầu đẹp, nhiều trận thi đấu hấp dẫn. Giải đấu đã kết thúc với kết quả như sau: lứa tuổi dưới 35, giải nhất nội dung đôi nam thuộc về cặp VĐV Quán Thanh Tùng – Cao Xuân Nghĩa (CLB Sao Đỏ, TX Chí Linh); nội dung đôi nữ, nhất, cặp VĐV Tăng Thị Thu Trang – Vũ Thị Nguyệt (CLB Hoài Thanh, TP Hải Dương); nội dung đôi nam – nữ, nhất, cặp VĐV Nguyễn Văn Tiến – Vũ Thị Mến (Công đoàn Sở KHCN).

Lứa tuổi 36 – 45, nhất nội dung đôi nam, cặp VĐV Nguyễn Văn Hưng – Nguyễn Xuân An (CLB Ngọc Sơn, Kinh Môn); nội dung đôi nữ, nhất, cặp VĐV Ngô Thị Quyên – Lê Thị Bích Liên (CLB Nhà thi đấu TDTT); nội dung đôi nam – nữ, nhất, cặp VĐV Lê Hồng Trung – Phạm Thị Minh (Công đoàn Sở KHCN).

BTC trao giải vô địch cho CLB Nhà thi đấu TDTT

Lứa tuổi 46 – 55, nhất nội dung đôi nam, cặp VĐV Nguyễn Đức Nghi – Nguyễn Tiến Đạt (CLB Sở VHTTDL); đôi nam – nữ, nhất, cặp VĐV Nguyễn Văn Hoài – Trần Thị Tú (CLB Nhà thi đấu TDTT).

Lứa tuổi trên 55, nhất nội dung đôi nam, cặp VĐV Cao Xuân Dinh – Nguyễn Việt Thanh (Công đoàn Sở KHCN); nội dung đôi nữ, nhất, cặp VĐV Vũ Thị Tân – Trần Thị Vân (CLB Nhà thi đấu TDTT).

Với 3 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba, CLB Nhà thi đấu TDTT đã giành Cúp vô địch của giải năm nay.

P.V