Bình Giang: Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện năm 2019
(03/07/2019 4:19:15 CH)

Sáng ngày 20/6/2019, tại Nhà Thi đấu thể thao huyện Bình Giang, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Bình Giang năm 2019.

Đ/c Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng BTC.

Tới dự và cổ vũ có các đồng chí: Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Đỗ Văn Sanh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Hữu Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nhữ Hồng Chuyên – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Giải thu hút 54 vận động viên (VĐV) đến từ 36 Công đoàn cơ sở, đây là những VĐV tiêu biểu, tích cực trong phong trào tập luyện TDTT ở cơ sở. Các VĐV sẽ thi đấu ở 3 nội dung là: đôi nam, đôi nam – nữ và đôi nữ. Ở mỗi nội dung, cặp đôi giành giải nhất sẽ được nhận giải thưởng của BTC và Cúp từ nhà tài trợ Châu Như sport. Qua giải này, Ban tổ chức sẽ chọn những VĐV có kỹ thuật, chuyên môn tốt và đạt thành tích cao tham gia Giải cầu lông do Liên đoàn lao động tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trong thời gian tới.

Các VĐV thi đấu ở nội dung đôi nam – nữ

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và có chất lượng chuyên môn tốt, kết quả thi đấu như sau: nội dung đôi nam: giải Nhất là cặp VĐV Bùi Hà Trung Kiên – Nguyễn Thành Luân (Công ty Cơ khí), giải Nhì Nguyễn Đình Dũng – Nguyễn Xuân Vũ (CĐCS khối UBND huyện), giải Ba Nguyễn Văn Giảng – Trần Ngọc Nam (CĐCS Trường THCS Vũ Hữu). Nội dung đôi nam – nữ: giải Nhất là cặp VĐV Đào Đình Hoàng – Đào Thị Huyền Diệu (CĐCS khối UBND huyện), giải Nhì Phạm Văn Ngọc – Đào Thị Đảm (xã Hồng Khê), đồng giải Ba là cặp VĐV Phạm Đình Thành – Hà Thị Quỳnh Thư (xã Tân Việt) và cặp Phạm Văn Nhiệm – Nguyễn Thị Huệ (Công ty Grandocean). Nội dung đôi nữ: nhất là cặp VĐV Nguyễn Thị Minh Lý – Đào Thị Liên (khối Dân Đảng), nhì Lê Thị Ngọc Ánh – Nguyễn Thị Lết (xã Hưng Thịnh), ba Vũ Thị Hà – Nguyễn Thị Hương (Văn phòng Huyện ủy). Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở khối UBND huyện.

Ban tổ chức trao giải đôi nữ

Nguồn: Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bình Giang