Khai mạc giải cờ vua tranh Cup "Báo Hải Dương" lần thứ VI
(02/08/2018 10:39:52 SA)

Sáng 01/8, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương, Báo Hải Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở GD&ĐT tổ chức Lễ khai mạc Giải Cờ vua các nhóm tuổi Thiếu niên - Nhi đồng tranh Cup "Báo Hải Dương" lần thứ VI năm 2018.

Tham dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hải Bình - TUV, Tổng Biên tập Báo Hải Dương, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh; Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL; Bùi Thúy Hạnh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban giám đốc Sở VHTTDL, Báo Hải Dương, Đài PT - TH tỉnh, Sở GD&ĐT

BTC tặng cờ lưu niệm cho các CLB về tham dự giải

Giải đấu năm nay, thu hút 87 VĐV thuộc 9 CLB của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh: TP Hải Dương, thị xã Chí Linh, 2 huyện Kim Thành và Ninh Giang, các Câu lạc bộ Cờ vua Kids House (TP Hải Dương), Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Sao Đỏ, Sun Club (cùng Chí Linh). Các VĐV ở nhóm lứa tuổi: 6 - 7 tuổi nữ, 8 - 9 tuổi nữ, 10 - 11 tuổi nữ, 14 - 15 tuổi nữ và 14 - 15 tuổi nam thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, còn các lứa tuổi khác thi đấu 7 ván theo hệ Thụy Sĩ.

Đây là giải đấu thường niên góp phần động viên thúc đẩy phong trào tập luyện môn cờ vua, tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng, qua đó đánh giá chất lượng hoạt động hè và các hoạt động ngoại khóa trong lực lượng thanh thiếu niên, học sinh toàn tỉnh.

Khung cảnh thi đấu của giải

Sáng ngày 03/8, giải đấu sẽ kết thúc.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương.