Bình Giang: khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ 7
(18/11/2013 8:35:12 SA)

Sáng 17/11, tại sân vận động trung tâm huyện, huyện Bình Giang khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 7 năm 2013.

Lễ diễu hành tại Đại hội

Đại biểu dự Đại hội có: Đ/c Lương Văn Cầu- Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng ban chỉ đạo ĐH TDTT tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn huyện Bình Giang và gần 2500 vận động viên của 24 khối diễu hành.

Đ/c Lương Văn Cầu- Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng ban chỉ đạo ĐH TDTT tỉnh tặng cờ cho BTC Đại hội

Lễ khai mạc Đại hội có 2 nội dung: nghi lễ và đồng diễn. Nội dung nghi lễ gồm các nghi thức: diễu hành của 24 khối; chào cờ; đốt đuốc; giới thiệu đại biểu; diễn văn khai mạc; Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh, huyện tặng cờ, hoa, VĐV đọc lời hứa, trọng tài đọc lời tuyên thệ.  Nội dung đồng diễn chào mừng Đại hội gồm 3 màn của: 100 võ sinh, 120 phụ nữ xã Tân Hồng, 128 học sinh trường THCS Vũ Hữu thực hiện theo từng chủ đề và nhạc nền.

Màn đồng diễn của các võ sinh

Màn đồng diễn  tập thể

Trước ngày khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 7, từ tháng 3/2013, huyện Bình Giang đã tổ chức 9 môn thi đấu gồm: cờ tướng, bơi thuyền chải, cầu lông, bóng bàn, võ, bơi thiếu niên, bóng chuyền, bóng đá nhi đồng, bóng đá nam, môn thứ 10 là môn điền kinh được tổ chức vào đầu tháng 12/2013. Đây là huyện thứ 10 trong tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện.

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bình Giang lần thứ 7 năm 2013 là ngày hội thể thao, với mục tiêu: “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, tuyển chọn VĐV thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh và là nơi để các VĐV học hỏi giao lưu, xây đắp tình đoàn kết.

V.Lộc- X.Trường