Trung tâm Bóng bàn tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV
(19/03/2017 8:13:28 CH)

Ngày 18/3, Trung tâm Bóng bàn tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Toàn cảnh Đại hội

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tú – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bóng bàn tỉnh; cùng các đồng chí đại diện một số chi đoàn thuộc Đoàn Sở.

Chi đoàn Trung tâm Bóng bàn hiện có 22 đoàn viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 3 đồng chí là đảng viên. Hầu hết các đoàn viên ở độ tuổi trẻ, luôn năng động trong công tác đoàn và chủ động trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nên các hoạt động do Chi đoàn phát động được đông đảo đoàn viên nhiệt tình tham gia hưởng ứng, phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện và sự tích cực của tuổi trẻ.

Các đoàn viên Chi đoàn cũng không ngừng học tập, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hàng năm, 100% đoàn viên đều hoàn thành nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Đoàn viên là vận động viên giành được thành tích cao tại các giải đấu quốc gia, quốc tế. Nổi bật như: Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc tranh giải Báo Nhân Dân lần thứ 34 đạt 1 HCB, 4 HCĐ; Giải Vô địch Bóng bàn trẻ Đông Nam Á lần thứ 22 đạt 4 HCB, 3 HCĐ; Giải Học sinh ĐNÁ lần VIII đạt 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ; Giải bóng bàn quốc tế Cup Hoàng Thạch lần thứ VII đạt 1 HCB, 3 HCĐ...Những thành tích xuất sắc đó đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định vị thế của Bóng bàn Hải Dương trên đấu trường trong nước và khu vực...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tú – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bóng bàn tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, được thể hiện qua các mặt như: chất lượng hoạt động đoàn, công tác giáo dục tư tưởng cho đoàn viên qua các buổi sinh hoạt đoàn, công tác phát triển đoàn viên mới và thành tích qua các giải thể thao với lực lượng chủ chốt là các đoàn viên của Chi đoàn.

Trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Trung tâm yêu cầu các đoàn viên Chi đoàn cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, đồng thời cần cụ thể hơn trong phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tiếp theo, trong đó cần đặt mục tiêu thành tích thi đấu của các VĐV là các đoàn viên của Chi đoàn. Các đoàn viên cần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2019 và 6 đồng chí đoàn viên ưu tú dự Đại hội Đoàn Sở.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

N.T

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
126

View Larger Map