Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018
(10/08/2018 3:40:24 CH)

Từ ngày 02 - 8/8/2018, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) diễn ra Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018, Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 52.

Giải Vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018 thu hút sự tham gia của 822 vận động viên đến từ 33 đơn vị thuộc các tỉnh, ngành trong cả nước. Các vận động viên thi đấu ở 7 nội dung gồm: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ; được phân theo 6 nhóm tuổi: dưới 9 tuổi, 10-11 tuổi, 12-13 tuổi, 14-15 tuổi, 16-18 tuổi, 19-21 tuổi.

Giải được tổ chức nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện bóng bàn trong lứa tuổi trẻ, thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời là dịp để các đơn vị kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên, là tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên tham dự tập huấn Đội tuyển Bóng bàn Trẻ quốc gia, chuẩn bị tham gia các giải quốc tế.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV

Ảnh các VĐV Hải Dương tham gia giải

Đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương gồm 07 huấn luyện viên và 55 vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung của giải. Sau 07 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương đã giành vị trí thứ nhất toàn đoàn với thành tích 13 HCV, 08 HCB, 14 HCĐ. Qua giải đấu năm nay bóng bàn Hải Dương tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng các đội mạnh toàn quốc. Thành tích các vận động viên trẻ đạt được sẽ là động lực để thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn của tỉnh Hải Dương ngày càng phát triển hơn trong tương lai./.

Trung tâm Bóng bàn tỉnh Hải Dương.