Tuyên truyền, quảng bá Lễ hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2020
(26/11/2019 8:09:04 SA)

Trang Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương trân trọng thông báo một số thông tin tuyên truyền về Lễ hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2020

Lễ hội Hoa Ban năm 2020 được tổ chức từ ngày 13-16/3/2020 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, gồm các hoạt động: Chương trình khai mạc; Không gian văn hóa vùng cao; Diễu hành văn hóa đường phố; trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; Các hoạt động thể thao và trò chơi trải nghiệm; Cuộc thi ảnh, video clip về Điện Biên; Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Lễ hội,... Hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian lễ hội, không gian trải nghiệm văn hóa, thể thao và du lịch độc đáo, hấp dẫn giữa thiên nhiên, đất trời Tây Bắc mùa Hoa Ban nở.
Mọi thông tin, hình ảnh và chương trình chi tiết của Lễ hội được đăng tải trên website: dulichdienbien.vn và fanpage trên facebook "Lễ hội Hoa Ban Điện Biên".
Trân trọng thông báo!