Hơn 300 VĐV tham gia Giải Bóng bàn Trẻ - Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Truyền hình Hải Dương mở rộng 2017
(16/06/2017 4:15:00 CH)

Sáng 16/6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Đài PT&TH tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải bóng bàn Trẻ - Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Truyền hình Hải Dương mở rộng lần thứ XVIII năm 2017

Tham gia giải có trên 300 VĐV từ 15 đơn vị trong và ngoài tỉnh. Trong đó, thi đấu nội dung nâng cao gồm 10 đơn vị: Hải Dương, Hưng Yên, Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), Quân đội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định, Lào Cai. Thi đấu các nội dung: Đồng đội trẻ nam; Đồng đội thiếu niên nam, nữ; Đồng đội nhi đồng nam, nữ; Đơn trẻ nam, nữ; Đơn thiếu niên nam, nữ; Đơn nhi đồng nam, nữ.

Nội dung phong trào có 5 đơn vị trong tỉnh gồm: Nhà thiếu nhi, huyện Thanh Hà, TP Hải Dương, huyện Kim Thành, huyện Nam Sách. Thi đấu các nội dung: đồng đội thiếu niên nam, nữ; đồng đội nhi đồng nam, nữ; đơn thiếu niên nam, nữ; đơn nhi đồng nam, nữ.

Giải được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện và giao lưu thi đấu môn Bóng bàn trong thanh thiếu niên, học sinh, đồng thời đánh giá chất lượng tuyển chọn, đào tạo VĐV bóng bàn các tuyến năng khiếu tỉnh, các huyện, thị xã , thành phố và các CLB Bóng bàn trong tỉnh.

Giải diễn ra trong 3 ngày từ 16/6-18/6/2017.