Hải Dương giành Huy chương vàng đơn nữ Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2018
(06/11/2018 2:50:20 CH)

Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ toàn quốc, tranh Cúp Double Fish năm 2018, diễn ra từ ngày 25-31/10 tại Nhà Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh Lạng Sơn.

Giải đấu do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức, quy tụ 148 vận động viên đến từ 17 đơn vị, tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có các vận động viên trẻ nhiều triển vọng. Riêng đoàn Hải Dương có gần 20 vận động viên tham gia giải đấu. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 7 nội dung gồm: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. 

 

VĐV Trần Minh Ánh đạt Huy chương vàng Đơn nữ và VĐV Nguyễn Thị Mai Phương đạt Huy chương đồng Đơn nữ

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, Đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương đạt thành tích: 01 HCV Đơn nữ, 01 HCĐ Đồng đội nam, 01 HCĐ Đơn nữ, vượt 01 HCV, 01 HCĐ so với chỉ tiêu kế hoạch được giao. Đặc biệt, vận động viên Trần Minh Ánh đã thi đấu xuất sắc, vượt qua các đối thủ mạnh đến từ Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và Tây Ninh để giành được Huy chương vàng nội dung đơn nữ cho đoàn Hải Dương tại giải đấu.

Thành tích đạt được tại Giải bóng bàn Các câu lạc bộ toàn quốc năm 2018 là căn cứ để Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam đánh giá trình độ chuyên môn và phong đẳng cấp cho các vận động viên./. 

 Trung tâm Bóng bàn tỉnh

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
55

View Larger Map