Bầu chọn huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu năm 2018
(14/01/2019 4:07:38 CH)

Chiều ngày 10/1/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bầu chọn huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tiêu biểu năm 2018. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, mang vinh quang về cho thể thao tỉnh nhà.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chọn huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của tỉnh năm 2018

Ban Tổ chức đã giới thiệu 7 HLV, 13 VĐV thể thao thành tích cao và 2 VĐV khuyến tật để các đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các đơn vị tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương bầu chọn ra 5 HLV, 10 VĐV thể thao thành tích cao và 1 VĐV khuyết tật tiêu biểu năm 2018.

Kết quả, ở danh sách HLV tiêu biểu, những cá nhân có số phiếu bầu chọn cao, gồm: Vũ Thế Hoàng (môn Pencak silat), Phạm Đăng Khoa (môn Lặn), Nguyễn Xuân Long (môn Cử tạ), Vũ Khánh Hải (môn Bắn súng) và Nguyễn Văn Thuần (môn Bóng bàn). Trong danh sách 10 VĐV tiêu biểu được bầu chọn, ngoài những gương mặt quen thuộc như Trần Đình Nam (môn Pencak silat), Nguyễn Văn Huệ, Lê Văn Hân (môn Điền kinh), Nguyễn Thị Ngân (môn Cử tạ), Nguyễn Văn Quân (môn Bắn súng), Trần Đình Thắng (môn Cử tạ) còn xuất hiện nhiều gương mặt trẻ như: Phạm Thị Thu (môn Lặn), Nguyễn Đức Tuân (môn Bóng bàn), Nguyễn Hoàng Phi Vũ (môn Bắn cung) và Nhữ Đình Nam (môn Rowing). VĐV Tân Văn Trung (môn bơi) được bầu chọn là VĐV khuyến tật tiêu biểu.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương