Khai mạc Giải Vô địch Bắn cung trẻ toàn quốc năm 2017
(06/07/2017 1:58:00 SA)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ VHTTDL) tổ chức Giải Vô địch Bắn cung trẻ toàn quốc năm 2017.

Giải vô địch Bắn cung trẻ toàn quốc được tổ chức từ ngày 03/7 - 11/7/2017

Dự khai mạc giải có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, lãnh đạo Bộ môn Bắn cung thuộc Tổng Cục; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở VHTTDL Hải Dương cùng các đại biểu, khách mời và huấn luyện viên, vận động viên các đoàn dự giải. Lễ khai mạc giải diễn ra từ 8h ngày 05/7/2017 tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện Thể thao tỉnh.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải

Giải năm nay thu hút hơn 200VĐV về thi đấu

Đây là lần thứ hai Hải Dương đăng cai giải đấu này (lần thứ nhất vào năm 2014). Giải năm nay thu hút hơn 200 vận động viên nam, nữ đến từ 18 đơn vị trong toàn quốc gồm: An Giang, Đăk Lăk, Hậu Giang, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hải Phòng, Bắc Cạn, TP Hà Nội, Kiên Giang, Quảng Ninh, Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Phú Thọ và chủ nhà Hải Dương.