Sở VHTTDL tổ chức bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu, xuất sắc năm 2017
(09/01/2018 10:02:00 SA)

Chiều ngày 05/01, Sở VHTTDL đã tổ chức bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu, xuất sắc năm 2017.

Đây là việc làm ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh, động viên, khuyến khích  những HLV, VĐV  các đội tuyển thể thao và VĐV khuyết tật tỉnh trong một năm vào thành tích của thể thao tỉnh nhà trên các đấu trường quốc gia, quốc tế. Tham dự cuộc bầu chọn có các đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể; các cơ quan thông tấn báo chí của TW và địa phương; các đơn vị doanh nghiệp đã hành trình cùng sự nghiệp thể thao của tỉnh.

Tham gia bỏ phiếu bầu chọn HLV, VĐV và VĐV khuyết tật năm 2017

Tại cuộc bầu chọn, BTC đã đưa ra danh sách 5 HLV, 11 VĐV, 2 VĐV khuyết tật có thành tích thi đấu xuất sắc đại diện cho thể thao tỉnh nhà để bầu chọn. Trong đó phải kể đến nhiều các gương mặt VĐV trẻ, các HLV, VĐV ở các môn thể thao mới đã có mặt trong danh sách bầu chọn năm nay. Sau khi nghe Ban tổ chức nêu rõ ý nghĩa, mục đích và tiêu chí bầu chọn, căn cứ danh sách và kết quả tổng hợp thành tích của các HLV, VĐV được đề cử, các đại biểu đã tiến hành bầu chọn trực tiếp, bỏ phiếu để chọn ra 9 VĐV, 3 HLV và 1 VĐV khuyết tật tiêu biểu xuất sắc trong năm. Với tinh thần khách quan, trung thực, công tâm, qua cuộc bầu chọn đã xác định được gương mặt 3 HLV, 9 VĐV và 1 VĐV khuyết tật thể thao tiêu biểu năm 2017. Cụ thể:

HLV tiêu biểu năm 2017:

1. Nguyễn Văn Thuần - HLV môn Bóng bàn

2. Vũ Thế Hoàng - HLV môn Pencak Silat

3. Vũ Khánh Hải - HLV môn Bắn súng

VĐV tiêu biểu năm 2017:

1. Đoàn Bá Tuấn Anh  - VĐV môn Bóng bàn

2. Lê Văn Hân - VĐV môn Điền kinh

3. Lê Sĩ Kiên - VĐV môn Pencak Silat

4. Lê Phương Thảo - VĐV môn Bắn cung

5. Trần Đình Thắng - VĐV môn Cử tạ

6. Nguyễn Văn Quân  - VĐV môn Bắn súng

7. Trần Đình Nam  - VĐV môn Pencak Silat

8. Bùi Văn Hoàn - VĐV môn Đua thuyền Rowing

9. Phạm Thị Ngọc Luyên - VĐV môn Đấu kiếm

VĐV khuyết tật tiêu biểu năm 2017:

- Phạm Anh Tú - VĐV môn Bơi trong bể

Theo Tạp Chí VHTTDL Hải Dương.