Giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh năm 2018
(20/03/2018 3:44:20 CH)

Sáng 17/3, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018 đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng bàn Đại hội thể dục thể thao tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018. Giải diễn ra từ ngày 17-19/3/2018.

Tham gia giải có gần 100 VĐV nam, nữ của 13 đội đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố (huyện Cẩm Giàng không tham gia) và hai đơn vị Công an, Bộ CHQS tỉnh. Tuy nhiên, các VĐV của đơn vị thị xã Chí Linh không đảm bảo đúng theo quy định của Điều lệ nên không được quyền tham dự giải.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Các VĐV sẽ tranh tài ở 07 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ; đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ phối hợp; đơn nam, đơn nữ. Ở nội dung đồng đội nam, các đội được chia làm 04 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội vào bán kết. Nội dung đồng đội nữ được chia làm 02 bảng thi đấu.

Các VĐV nữ thi đấu
Các VĐV nam thi đấu

Sau 03 ngày diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, nội dung đồng đội nam: giải nhất thuộc về đơn vị TP Hải Dương, giải nhì thuộc về đơn vị huyện Nam Sách, hai đơn vị huyện Gia Lộc và Công an tỉnh đồng giải ba; nội dung đồng đội nữ: giải nhất đơn vị TP Hải Dương, giải nhì và ba lần lượt thuộc về hai đơn vị Ninh Giang và Thanh Hà; nội dung đôi nam: nhất cặp VĐV Lê Đình Ngọc Sơn - Nguyễn Đức Anh; đôi nam - nữ: nhất cặp VĐV Nguyễn Hữu Thái - Hoàng Hải Yến; đôi nữ: nhất cặp VĐV Trần Thùy Dung - Nguyễn Thùy Linh; đơn nam: nhất VĐV Ngô Đức Đảm; đơn nữ: nhất VĐV Hoàng Thị Hải Yến.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Nga, Giám đốc Sở VHTTDL – Phó trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII trao giải cho các VĐV

Văn phòng Sở VHTTDL.