Giải Võ cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018
(04/07/2018 9:46:48 SA)

Trong hai ngày 01 và 02/7, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh đã diễn ra Giải Võ cổ truyền trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

Giải thu hút trên 100 vận động viên nam, nữ đến từ 8 đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia: Ninh Giang, Kim Thành, Kinh Môn, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng, Nam Sách, thị xã Chí Linh và TP Hải Dương. Các vận động viên thi đấu 2 nội dung là quyền biểu diễn và đối kháng. Ở nội dung đối kháng, vận động viên nam thi đấu 07 hạng cân từ 45 đến trên 75kg, vận động viên nữ thi đấu 6 hạng cân từ 40 đến 70kg.

Các VĐV thi đấu. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

Sau 02 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, Giải Võ cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018 đã kết thúc. Có 13 bộ huy chương được Ban tổ chức trao cho các vận động viên. Ở nội dung đối kháng nam, các vận động viên giành huy chương vàng gồm: Nguyễn Văn Toàn (Kinh Môn) hạng cân 45-50 kg, Hoàng Văn Phúc (Kinh Môn) hạng cân trên 50-55 kg, Đào Văn Mạnh (Cẩm Giàng) hạng cân trên 55-60 kg, Bùi Tiến Nhu (Tứ Kỳ) hạng cân trên 60-65kg, Lê Văn Long (Tứ Kỳ) hạng cân trên 65-70 kg, Nguyễn Phương Cường (Chí Linh) hạng cân trên 70-75kg và Trần Văn Đức (Kinh Môn) hạng cân trên 75 kg. Ở nội dung đối kháng nữ, 5 vận động viên giành huy chương vàng là Nguyễn Thị Phương (Kinh Môn) hạng cân 40-45 kg, Hoàng Thị Thu Phương (Kinh Môn) hạng cân trên 45-50kg, Nguyễn Thị Thuý My (Kim Thành) hạng cân trên 50-55 kg, Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Nam Sách) hạng cân trên 55-60kg và Đoàn Thị Thùy (Nam Sách) hạng cân trên 65 kg. Tại nội dung quyền, TP Hải Dương giành huy chương vàng, huyện Nam Sách huy chương bạc, thị xã Chí Linh huy chương đồng.

BTC trao giải ở nội dung đối kháng nam. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

BTC trao giải ở nội dung quyền đồng đội. Ảnh: Tạp chí VHTTDL