Gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
(24/12/2015 2:37:59 CH)

Chiều ngày 22/12, Hội Cựu chiến binh khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015), 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015).

            Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Sĩ Cẩn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở và các thành viên Hội CCB khối VP Sở.

            Hội Cựu chiến binh khối Văn phòng Sở gồm 10 đồng chí, trong đó có nhiều đồng chí là lãnh đạo Sở, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc Sở…Các hội viên luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tìm tòi sáng tạo, đổi mới để đạt hiệu quả cao nhất trong các công tác của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển  chung của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hội cũng góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh, trật tự, ổn định chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành, góp phần tham gia giáo dục truyền thống tốt đẹp của bội đội cụ Hồ cho thế hệ trẻ. Các hội viên luôn đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn cùng vươn lên phát triển.


Đồng chí Phạm Sĩ Cẩn, Phó Giám đốc Sở tặng kỷ niệm chương và hoa chúc mừng cho các hội viên có thành tích xuất sắc

            Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Sĩ Cẩn , Phó Giám đốc Sở đánh giá cao những nỗ lực to lớn cũng như những kết quả mà Hội CCB khối VP Sở đã đạt được trong thời gian qua, là 1 trong những chi hội đóng góp quan trọng trong hoạt động của Hội CCB Sở. Đồng thời động viên các hội viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành, phấn đấu vươn lên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ trẻ và là niềm tự hào của các thế hệ bộ đội Cụ Hồ.

            Cũng tại buổi gặp mặt, Chi hội đã tặng kỷ niệm chương cho 4 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác cũng như trong hoạt động của Chi hội CCB khối VP Sở.

V.H

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
72

View Larger Map