Khối thi đua Văn hóa -Xã hội tỉnh ký giao ước thi đua năm 2019
(14/01/2019 11:50:27 SA)

Ngày 10/01/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – đơn vị Trưởng khối thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh năm 2018 chủ trì tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018 và phát động, ký giao ước thi đua năm 2019.


Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ngành trong khối. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua của các đơn vị trong khối năm 2018.

Năm 2018, các đơn vị trong khối đã cùng ký kết bản giao ước thi đua với chủ đề: "Khối thi đua Văn hóa Xã hội tỉnh Hải Dương đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc". Trong năm, các đơn vị trong khối đã tích cực hưởng ứng và triển khai đồng bộ các phong trào thi đua do UBND tỉnh, các Bộ, ngành chủ quản phát động với hình thức phong phú, nội dung thiết thực phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và khối trong năm 2018...

 Các đơn vị đã gắn phong trào thi đua với việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về "Đẩy mạnh và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" với thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII về "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa” trong nội bộ". Phát động hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc...

  Việc bình xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đảm bảo chính xác, đầy đủ về điều kiện và thành tích, góp phần tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua của từng ngành. Kết quả năm 2018, Hội đồng thi đua khen thưởng các đơn vị trong khối đã bình xét, trình các cấp khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, trong đó có 01 cá nhân thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 01 cá nhân thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 90 tập thể, 150 lượt cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 140 tập thể và 250 lượt cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc các sở, ngành. Căn cứ vào thành tích đã đạt được của các đơn vị trong khối năm 2018, các đơn vị đã thống nhất, đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua cho đơn vị Đài Phát thanh – Truyền hình; tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Sở Khoa học – Công nghệ và tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tại hội nghị, Sở VHTTDL cũng đã bàn giao vai trò Trưởng khối thi đua năm 2019 cho đơn vị Đài PTTH, đồng thời tổ chức phát động và ký giao ước thi đua năm 2019 với chủ đề: "Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", cam kết phấn đấu thực hiện 10 nội dung của bản giao ước thi đua.


Các đơn vị trong khối ký giao ước thi đua năm 2019

 

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
104

View Larger Map