Hải Dương giành Huy chương vàng đồng đội nam Giải Bóng bàn Các đội mạnh toàn quốc năm 2018
(05/10/2018 4:40:47 CH)

Giải Bóng bàn Các đội mạnh toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 28/9- 02/10/2018 tại tỉnh Đắk Lắk.

Giải quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ 10 đội bóng bàn mạnh trong cả nước, được tuyển chọn từ giải Vô địch toàn quốc Báo Nhân dân gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Công an Nhân dân, Quân đội, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Hà Nội T&T và Đắk Lắk.

Các VĐV thi đấu

Đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương do đồng chí Cao Thị Như Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Bóng bàn tỉnh làm trưởng đoàn, tham gia tranh tài ở tất cả 7 nội dung của giải: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Giai đoạn 1 các đội đăng ký để chia bảng thi đấu vòng tròn xếp hạng, giai đoạn 2 sẽ thi đấu loại trực tiếp.

Sau 05 ngày thi đấu, kết quả đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương đã đạt thành tích: 01 HCV, 02 HCB, 04 HCĐ xếp vị trí thứ 3 toàn đoàn. Vượt 01 HCV, 01 HCB, 03 HCĐ so với chỉ tiêu kế hoạch giao.

Kết quả thành tích tại giải bóng bàn Các đội mạnh toàn quốc là một trong những tiêu chuẩn để Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tuyển chọn các vận động viên xuất sắc cho Đội tuyển quốc gia tham gia thi đấu tại các giải bóng bàn khu vực và quốc tế./.

Trung tâm Bóng bàn tỉnh