Giao lưu văn nghệ, thể thao khối văn hóa xã hội thành công tốt đẹp
(07/09/2012 4:48:12 CH)

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn, chiều ngày 30 – 8, tại Nhà thi đấu TDTT đã diễn ra các trận đấu chung kết nội dung bóng bàn, cầu lông và thi đấu kéo co trong khuôn khổ hội thi thể thao và giao lưu văn nghệ năm 2012 của khối Văn hóa – Xã hội. Kết thúc giải giao lưu thể thao khối văn hóa xã hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đoạt giải.

Đồng chí Đặng Thị Bích Liên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba

Môn cầu lông: Nội dung đôi nam lãnh đạo: Giải nhất: Nguyễn Trí Đại - Nguyễn Văn Hòa (Bảo hiểm xã hội tỉnh). Nội dung đôi nữ: Giải nhất:Vũ Thị Thùy Giang – Nguyễn Ngọc Thúy (Bảo hiểm xã hội tỉnh). Nội dung đôi nam: Giải nhất: Trần Hữu Phước – Nguyễn Minh Tiến (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Nội dung đôi nam nữ: Giải nhất: Nguyễn Quang Tùng - Vũ Thị Thùy Giang (Bảo hiểm xã hội tỉnh).

Môn Bóng bàn: Nội dung đôi nam lãnh đạo: Giải nhất: Phạm Tiến Bình – Phạm Văn Tuấn (Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh). Nội dung đôi nữ: Giải nhất:Trần Thị Lan – Phạm Như Lan (Sở Y tế). Đôi nam: Giải nhất: Lý Mạnh Hùng – Tạ Văn Cẩm (Sở Y tế). Đồng đội nam: Giải nhất: Nguyễn Thành Luân; Tăng Thế Vinh; Nguyễn Anh Tuấn; Phạm Văn Hường; Nguyễn Văn Hiếu (Sở Giáo dục - Đào tạo).

Môn Kéo co: Giải nhất thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giải nhì: Sở Giáo dục - Đào tạo; Đồng giải ba: Sở Khoa học và Công nghệ và Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên và là dịp để các các sở ngành giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ giữa cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua văn hóa - xã hội tỉnh Hải Dương.

P.T