Thị xã Chí Linh giành giải nhất toàn đoàn Giải Cờ vua tranh Cup "Báo Hải Dương"
(03/08/2018 4:26:57 CH)

Sáng ngày 03/8, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh diễn ra Lễ Bế mạc Giải Cờ vua các nhóm tuổi thiếu niên, nhi đồng tranh Cup "Báo Hải Dương" lần thứ VI năm 2018 do Sở VHTTDL phối hợp với Báo Hải Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Giải đấu thu hút 87 VĐV đến từ 9 CLB thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Sau 3 ngày (01-03/8) thi đấu sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả, giải nhất cá nhân được trao cho các VĐV: Nguyễn Đức Hiếu (huyện Ninh Giang) và Nguyễn Phương Linh (Kid House - thành phố Hải Dương) nhóm 6-7 tuổi; nhóm 8-9 tuổi Nguyễn Đình Bảo Khang (thị xã Chí Linh) và Nguyễn Phương Anh (Sao Đỏ - thị xã Chí Linh); nhóm 10 -11 tuổi, Nguyễn Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Quân (Sao Đỏ - thị xã Chí Linh); nhóm tuổi 12-13, Nguyễn Hoàng Khôi (Kid House - thành phố Hải Dương) và Nguyễn Ngọc Hải Anh (thị xã Chí Linh); nhóm tuổi 14-15, Lê Hồng Phong (Sao Đỏ - thị xã Chí Linh) và Trần Thu Trang (thị xã Chí Linh).

Đ/c Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL trao giải nhất, nhì, ba ở lứa tuổi 6-7 tuổi nam

Giải đồng đội: thị xã Chí Linh đoạt 5 giải nhất ở các nhóm tuổi: 6-7 tuổi nữ, 10-11 tuổi nam và nữ, 12-13 tuổi nữ, 14-15 tuổi nữ; Nhà Thiếu nhi tỉnh đoạt 2 giải nhất ở nhóm lứa tuổi:6-7 tuổi nam, 8-9 tuổi nam; Sao Đỏ - thị xã Chí Linh đoạt 2 giải nhất ở lứa tuổi 8-9 tuổi nữ, 14-15 tuổi nam, và Kid House - thành phố Hải Dương đoạt giải nhất ở nhóm lứa tuổi 12-13 nam.

Giải toàn đoàn, nhất thị xã Chí Linh và đoạt Cup vô địch; nhì Sao Đỏ - thị xã Chí Linh.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương.