Gia Lộc tổ chức liên hoan ca, múa nhạc Làng, KDC văn hóa năm 2017
(26/07/2017 4:28:00 SA)

Sáng ngày 20/7, UBND huyện Gia Lộc tổ chức Liên hoan ca, múa nhạc Làng, KDC văn hóa

Sáng 20/7, UBND huyện Gia Lộc tổ chức Liên hoan ca, múa nhạc Làng, KDC văn hóa. Liên hoan năm nay thu hút hơn 400 diễn viên, nhạc công của 23 đội văn nghệ của các làng văn hóa đại diện cho 23/23 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tới dự chỉ đạo và động viên liên hoan có đồng chí Nguyễn Đức Việt - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Khắc Toản - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Thành viên Ban tổ chức Liên hoan cấp huyện, phóng viên Đài truyền thanh huyện đã tới dự, chỉ đạo và đưa tin cho Liên hoan.

Liên hoan ca múa nhạc diễn ra trong 02 ngày 20-21/7, 122 tiết mục được thể hiện với nhiều phong cách khác nhau từ độc tấu, đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Nhiều tiết mục đã được các đội dàn dựng công phu, có sự tập luyện kĩ lưỡng, múa phụ họa đẹp mắt và nhận được cổ vũ nồng nhiệt của nhân dân.

Qua liên hoan, ban tổ chức sẽ chọn ra một đội xuất sắc nhất để tham dự liên hoan ca, múa nhạc làng, khu dân cư văn hóa tỉnh Hải Dương năm 2017. Đồng thời, đây cũng là dịp để đánh giá thực trạng phong trào văn hóa, văn nghệ ở các làng, KDC văn hóa từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để có biện pháp tích cực trong việc chỉ đạo, củng cố và nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hoạt động câu lạc bộ, đội văn nghệ cơ sở. 

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
117

View Larger Map