Lớp bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ và hướng dẫn du lịch
(10/04/2018 9:46:00 SA)

Thực hiện chương trình bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ du lịch năm 2018, nhằm nâng cao kiến thức và cập nhật thông tin mới cho đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ và hướng dẫn du lịch từ ngày 02/4- 04/4, tại khách sạn Đồng Xanh, thành phố Hải Dương.

Toàn cảnh lớp học

  Đây là khoá cập nhật kiến thức có tính chất bắt buộc dành cho các hướng dẫn viên khi cấp đổi thẻ được quy định cụ thể tại điều 62 Luật Du lịch 2017.  Khoá   học đã thu hút trên 80 học viên là các hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa và hướng dẫn viên tại điểm. Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức nền tảng về tình hình chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương, kiến thức nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, do giảng viên là Th.s Phạm Văn Nam- Trưởng phòng Đào tạo trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại tại Hải Dương giảng dạy.

          Sau khi lĩnh hội kiến thức về lý thuyết, Ban Tổ chức lớp học đã tổ chức chuyến đi thực tế cho các học viên tại các di tích được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt thuộc huyện Cẩm Giàng: gồm Văn miếu Mao Điền; cụm di tích đền Bia- đển Xưa - chùa Giám. Tại đây, các học viên được thực hành kỹ năng hướng dẫn cũng như vận dụng vốn kiến thức của mình để thuyết minh, giới thiệu về các điểm di tích.

          Khóa học diễn ra trong 03 ngày, đã cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật thông tin về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực du lịch, các kỹ năng làm việc, nâng cao hiệu quả công việc, góp phần phát triển sự nghiệp du lịch tỉnh Hải Dương nói riêng và du lịch cả nước nói chung.

Nguồn: Phòng Quản lý Du lịch-Sở VHTTDL.

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
93

View Larger Map