Khai mạc Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân năm 2017
(17/05/2017 3:59:00 SA)

Chiều 16/5, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, báo Nhân Dân phối hợp với Tổng cục Thể dục - Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35, Cúp Petro Việt Nam - Đạm Cà Mau năm 2017.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thuận (Thuận Hữu), Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Nguyễn Mạnh Hiển, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương; Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; Phan Huy Hiền, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Trưởng Ban chỉ đạo giải.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tặng hoa chúc mừng BTC giải

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 133 VĐV đến từ 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc cạnh tranh 7 bộ huy chương. Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam. đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Bên cạnh những cây vợt danh tiếng, giải năm nay còn thu hút nhiều tay vợt trẻ tiềm năng, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ tại mùa giải.

Điểm mới của giải đấu năm nay là BTC giải đã thống nhất với các nhà tài trợ thực hiện bảo hiểm thân thể cho các VĐV trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Mức kinh phí dành cho giải thưởng cũng sẽ tăng hơn nhiều so với mùa giải năm trước.

Đoàn Hải Dương tham gia giải với 20 VĐV gồm 10 VĐV nam, 10 VĐV nữ chia làm 2 đội Hải Dương 1 và Hải Dương 2. Đặt chỉ tiêu đạt thành tích tốp 4/15 đơn vị tham gia giải.

Trận thi đấu của VĐV Đinh Thị Hằng (Hải Dương) gặp VĐV của Quân đội  sau Lễ khai mạc giải

Giải khởi tranh từ ngày 15/5 và bế mạc vào ngày 21/5.