Giải bóng chuyền hơi phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ nhất: thành phố Chí Linh giành giải Nhất
(08/10/2019 10:32:37 SA)

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), trong các ngày 01 và 02/10/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ nhất năm 2019.

Đây là một trong những hoạt động trong Chương trình phối hợp giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hải Dương và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc “Đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT và tổ chức vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc trong các tầng lớp phụ nữ tỉnh Hải Dương giai đoạn 2016-2020”. Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ tỉnh năm 2019 được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp thể thao cho phụ nữ; đồng thời đánh giá chất lượng phong trào môn bóng chuyền hơi đang được phổ biến rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh, tạo điều kiện để chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ, kỹ thuật trong luyện tập môn bóng chuyền hơi.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ thành phố Chí Linh

Tham dự giải có 140 VĐV đến từ  12 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh và hai ngành Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Kết thúc giải, với trình độ kỹ thuật, chiến thuật sự xuất sắc, đội bóng chuyền hơi phụ nữ thành phố Chí Linh đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi nữ huyện Tứ Kỳ; giải Ba thuộc về hai đội bóng chuyền hơi nữ huyện Thanh Hà và Ninh Giang.

Nguồn: Phòng Quản lý TDTT – Sở VHTTDL.