Giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT tỉnh năm 2018
(08/05/2018 1:33:24 CH)

Ngày 04/5, tại Nhà thi đấu TDTT, BCĐ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT tỉnh năm 2018. Giải diễn ra từ ngày 04-07/5/2018.

Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ  lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tham gia giải năm nay có 120 VĐV của 10 đơn vị gồm: Bộ CHQS tỉnh, Thanh Miện, Nam Sách, Cẩm Giàng, Chí Linh, Tứ Kỳ, Ninh Giang, TP Hải Dương, Kim Thành, Kinh Môn. Các đội chia làm 03 bảng thi đấu trong 3 ngày từ 04-06/5. Ngày 07/5 sẽ diễn ra các trận thi đấu ở vòng bán kết giữa các đội nhất, nhì của mỗi bảng và trận thi đấu chung kết được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày.

Các VĐV tham gia thi đấu

Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, có 4 đội xuất sắc lọt vào vòng bán kết giải gồm: Kim Thành, Thanh Miện, Tứ Kỳ và Kinh Môn. Kim Thành và Tứ Kỳ tiếp tục là hai đội xuất sắc vượt qua vòng bán kết để giành quyền thi đấu ở trận chung kết.

Kết quả trận chung kết,  đội Kim Thành giành chiến thắng trước  đội Tứ Kỳ với tỷ số 2-1 để giành huy chương vàng tại Giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT tỉnh năm 2018.

Đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL trao giải cho các VĐV

Giải bóng chuyền nam là môn thi thứ 07 trong tổng số 16 môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018. Môn thi đấu tiếp theo của Đại hội TDTT tỉnh sẽ là môn Đua thuyền chải, dự kiến tổ chức vào giữa tháng 5/2018.

Văn phòng Sở VHTTDL.