Giải bóng đá nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018
(06/06/2018 7:47:10 SA)

Sáng 25/5, tại sân vận động Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện thể thao tỉnh, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018 tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam. Giải diễn ra từ ngày 25-30/5/2018.

Tham dự giải có 11 đội bóng đến từ các huyện: Kinh Môn, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng, Ninh Giang, Nam Sách, Kim Thành, Thanh Hà, thị xã Chí Linh, TP Hải Dương và Bộ Chỉ huy Quân sự. Các đội chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá 7 người, chọn 3 đội nhất mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất vào bán kết.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

Các VĐV thi đấu. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

Sau 6 ngày diễn ra sôi nổi, với nhiều trận đấu hay hấp dẫn nhưng không kém phần căng thẳng. Chiều 30/5, trận chung kết của giải là cuộc đối đầu giữa đội thành phố Hải Dương gặp đương kim vô địch của giải là huyện Thanh Miện. Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn, với màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng, đã có 5 bàn thắng được ghi tại trận chung kết.

Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nam thành phố Hải Dương đã giành chiến thắng với tỷ số 3 - 2, giành HCV. Đội huyện Thanh Miện giành HCB. Hai đội huyện Kim Thành và thị xã Chí Linh đồng HCĐ.

Đây là môn thứ 10 trong tổng số 16 môn thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018.

Văn phòng Sở VHTTDL Hải Dương