Trung tâm Văn hóa tỉnh Hải Dương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Bác Hồ kêu gọi thi đua ái quốc
(07/06/2018 2:23:08 CH)

Kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018 ), Trung tâm Văn hóa- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiến hành nhiều hoạt động thiết thực tuyên truyền kỷ niệm.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hải Dương cắt băng khai mạc triển lãm

Từ ngày 27 đến 30/5/ 2018, Trung tâm tiến hành công tác chuẩn bị và triển khai trưng bày Triển lãm ảnh 70 năm Thi đua yêu nước tại Trung tâm hội nghị khách sạn Nam Cường- Nacimex Hải Dương và tại hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh Hải Dương, phục vụ Hội nghị Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tỉnh Hải Dương năm học 2017-2018 và Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Triển lãm giới thiệu 70 bức ảnh màu, ảnh đen trắng bố cục theo ba chủ đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh với các phong trào thi đua yêu nước; Thi đua yêu nước vì mục tiêu ‘Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh" theo tư tưởng Hồ Chí Minh; Những hình ảnh Bác Hồ với Hải Dương và một số hình ảnh Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương thực hiện phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các em học sinh xem triển lãm

Trong những ngày này, Đội Tuyên truyền lưu động của Trung tâm cũng triển khai tuyên truyền bằng  xe tuyên truyền có loa phóng thanh tại các trục đường chính ở 12 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Đồng thời dàn dựng và biểu diễn phục vụ nhân dân tại các địa phương  một số chương trình văn nghệ tuyên truyền, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác. Ca ngợi quê hương, đất nước nói chung và Hải Dương nói riêng.

Đây là những hoạt động thiết thực góp phần cổ vũ, động viên , biểu dương tôn vinh các điển hình tiên tiến, gương “ Người tốt-Việc tốt ” trong các phong trào thi đua yêu nước của các ngành, các cấp trong tỉnh.

Nguyễn Thiện Tín- TT Văn hóa tỉnh Hải Dương