Đoàn ca múa nhạc dân gian Sao Biển - Phú Yên lưu diễn tại Hải Dương
(15/11/2012 9:08:26 SA)

Từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 11 năm 2012, Đoàn ca múa nhạc dân gian Sao Biển - Phú Yên đã có chuyến lưu diễn tại Hải Dương trong đợt lưu diễn tại các tỉnh phía Bắc.

       Đoàn đã tổ chức 7 đêm diễn phục vụ nhân dân Hải Dương tại tx Chí Linh, Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, Trường Quân sự Quân Khu 3; huyện Nam Sách, Bình Giang; Công ty Điện lực Hải Dương và phối hợp tổ chức đêm diễn tại thành phố Hải Dương.


 Chương trình nghệ thuật mang tên “Hải Dương, Phú Yên – Một khúc tình ca” Ảnh: Bá Hanh

Tối ngày 10/11/2012 tại Nhà hát nhân dân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên “Hải Dương, Phú Yên – Một khúc tình ca” nhân dịp Đoàn Ca múa nhạc dân gian Sao Biển tỉnh Phú Yên về thăm và biểu diễn nghệ thuật tại tỉnh nhà. Đến dự, theo dõi và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt này có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo các nghệ sĩ và quần chúng nhân dân thành phố Hải Dương.

 Trong đêm diễn, các nghệ sĩ, diễn viên của Trung tâm Nghệ thuật và TCBD Hải Dương và Đoàn Ca múa nhạc dân gian Sao Biển đã đem lại cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc thắm đượm nghĩa tình Hải Dương – Phú Yên. Các tiết mục nghệ thuật do các ca sỹ Khánh Trang, Thu Vân, Mai Như...đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, cuộc sống lao động của những người dân miền biển Phú Yên, vùng đồng bằng sông nước Hải Dương. Tình đất, tình người Phú Yên-Hải Dương nồng thắm trong những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng; những giọng ca mượt mà, trong trẻo; những tiết mục múa dân gian mang đậm hơi thở cuộc sống.

 Chương trình nghệ thuật đã đưa khán giả đến với vùng đất Phú Yên-Hải Dương, vùng đất nghĩa tình, vùng đất của thi ca, giàu bản sắc văn hóa. Chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả yêu nghệ thuật Hải Dương.

Bùi Hạnh- Nguyễn Thành

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
86

View Larger Map