Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương
(06/06/2018 4:41:19 CH)

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý di tích tại Kinh Môn; Khai giảng lớp Năng khiếu nghệ thuật và Bồi dưỡng nghệ thuật hè năm 2018

Từ ngày 30/5/2018 đến ngày 1/6/2018, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương kết hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Kinh Môn tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý di tích tại hội trường UBND thị trấn Kinh Môn.

 

Toàn cảnh lớp lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý di tích

Ngày 1/6/2018, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức khai giảng lớp năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật hè.

Năm 2018, nhà trường tổ chức đào tạo bồi dưỡng 5 bộ môn nghệ thuật: Thanh nhạc, nhạc cụ, múa, mỹ thuật, khiêu vũ thể thao. Thời gian đào tạo là 2 tháng đối với lớp bồi dưỡng năng khiếu hè và 2 năm đối với lớp năng khiếu nghệ thuật.

 

          Toàn cảnh lớp lớp năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật

Tham gia học tập tại nhà trường, các em học sinh sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng mềm và được đào tạo nghệ thuật trong một môi trường chuyên nghiệp.  Với bề dày về kinh nghiệm và thành tích của nhà trường, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng rằng các em học sinh sẽ có những buổi học bổ ích và lý thú trong dịp hè 2018.

Nguồn:Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương.

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
62

View Larger Map